KHUYẾN MẠI KHI LÀM MỘ ĐÁ, LĂNG MỘ ĐÁ, LAN CAN ĐÁ, CUỐN THƯ ĐÁ

quy trình làm việc

dich vu

Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng gửi yêu cầu ban đầu của mình cho chúng tôi

dich vu

Khảo sát thực địa

Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát địa điểm khách hàng muốn thi công

dich vu

Tư vấn phương án

Tư vấn cho khách hàng phương án hợp lý và tiết kiệm nhất

dich vu

Báo giá và thiết kế đồ họa

Thiết kế bản vẽ đồ họa và báo giá các chi phí cho khách hàng

dich vu

Thi công lắp đặt

Sau khi thống nhất chung tôi sẽ vận chuyển và thi công tận nơi

Lăng mộ đá, mộ đá khuyến mại lên tới 50% trong tháng

Lăng mộ đá xanh Ninh Vân, tuyệt tác kiến trúc thờ phụng

Trong đời sống hiện nay việc xây dựng khu lăng mộ của gia đình là việc hết sức cần thiết, cùng với suy nghĩ làm một lần và bền mãi mãi cùng với thời gian, vì thế nhiều gia chủ đã tìm và lựa chọn xây dựng lăng mộ đá cho dòng họ, ông bà tổ tiên. Như một tâm thành báo đáp công ơn đối với ông bà tổ tiên, những thế hệ đi trước, và quan trọng nhất là để cho con cháu đời sau nhớ ơn đến những bậc ông cha, những người đã sinh thành ra chúng ta ngày hôm nay. Một khu lăng mộ đá xanh tự nhiên hoàn chỉnh bao gồm: Lan can, lăng, mộ đá, cuốn thư, cột đồng trụ,... Từng ngôi mộ đá cũng chính là lòng thành của con cháu tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên, cho người trần hoàn thành tâm nguyện, người âm được thanh thoát, tạo dựng lên phương trâm âm dương hòa hợp.
Hiểu được mong muốn của những gia chủ, làm về lĩnh vực tâm linh nghệ nhân Trung Huyền luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu, vì thế hiện nay đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng trên cả nước, cảm thấy yên tâm khi giao việc cho nghệ nhân Trung Huyền về lĩnh vực thi công khu lăng mộ cho dòng họ và gia đình.

 

Xưởng Sản Xuất Đá Mỹ Nghệ Trung Huyền cung cấp sản phẩm Lăng Mộ Đá 

Đá mỹ nghệ Trung Huyền là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Vân như lăng mộ đámộ đá đẹp và các công trình bằng đá khác với đội ngũ thợ lâu năm, lành nghề đã thực hiện nhiều công trình lớn trong nước. Các sản phẩm từ đá được đội ngũ lành nghề, tận tâm chế tác với tất cả tâm huyết luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng đã lựa chọn sản phẩm chúng tôi.   Ngoài lăng mộ đá, Đá Mỹ Nghệ Trung Huyền cũng chuyên sản xuất và cung cấp các đồ thờ tại khu lăng mộ như Lăng thờ đá, lan can đá, cuốn thư đá, bát hương, cây hương, chiếu rồng... Với phương châm mang đến những sản phẩm đá mỹ nghệ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hãnh diện về những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp luôn mang đến một giá trị lớn đối với mỗi khác hàng.  

 

Liên hệ ngay để được báo giá lăng mộ đá và mộ đá tốt nhất

Liên Hệ: 0916791862 để được tư vấn trực tiếp và hưởng mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng được Xưởng Sản xuất Đá Mỹ Nghệ Trung Huyền luôn là những sản phẩm tốt nhất và không làm khách hàng phải thất vọng.

   

 

Miễn phí vận chuyển

với đơn hàng trên 3 triệu

 

Lắp đặt tận nơi

Tặng phí vận chuyển

 

Hoàn tiền

nếu có lỗi

 

Hỗ trợ 24/7

0916.791.862

 

Thanh toán linh hoạt

Linh hoạt, thuận tiện

 

Bảo hành dài hạn

Lên tới 5 năm

Bạn cần tư vấn? Gọi Ngay!
0916.791.862
https://zalo.me/0916791862